กิจกรรมวลัยลักษณ์ชวนน้องเตรียมความพร้อมสู่มหาวิทยาลัย : Walailak on Stage

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมจัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในกิจกรรมสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร…เส้นทางสู่ความสำเร็จ “วลัยลักษณ์ชวนน้องเตรียมความพร้อมสู่มหาวิทยาลัย : Walailak on Stage” เพื่อให้นักเรียนได้วางแผนการเรียน เตรียมความพร้อมในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยและได้รับทราบข้อมูลหลักสูตร เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย ภายในบูธสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้มีการแนะนำหลักสูตรโดยอาจารย์และนักศึกษา และมีการสาธิตการเจาะเลือดจากหุ่นเจาะเลือดเสมือนจริง และได้ให้น้องๆ นักเรียนที่สนใจได้ทำการทดลองเจาะเลือด ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นจำนวนมาก