ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผุู้ใหญ่

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์จัดสอบวิทยานิพนธ์ของ น.ส.สุมาลี พลจรัส นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่ หัวข้อ “กลุ่มอาการ การจัดการกลุ่มอาการภายหลังการบาดเจ็บศีรษะเล็กน้อยและคุณภาพชีวิต” (Post Concussion Syndrome, Symptom Management of Post Concussion Syndrome after Mild Traumatic Brain Injury and Quality of Life) ในวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 101 อาคารวิชาการ 3 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

จึงขอเรียนเชิญอาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว