วันที่ 27 มิถุนายน 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ เครือข่ายยุวทัศน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช และสถานศึกษาในจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สรุปบทเรียนพัฒนาศักยภาพเยาวชนวัยใส ณ ห้องประชุมหัวตะพาน โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มีท่านพิชานันท์  เผือกผ่อง  ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดนครศรีธรรมราช และนายกเหล่ากาชาด จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดกิจกรรมและร่วมเสวนา มีตัวแทนของหน่วยงานเข้าร่วม ได้แก่ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 11 สุราษฎร์ธานี  สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครศรีธรรมราช สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา นครศรีธรรมราช  ผู้บริหารสถานศึกษา  คณะครู  นักเรียน และคณะทำงานเครือข่ายยุวทัศน์ตลอดจนบุคลากรโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์