อาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าช่วยเหลือนักศึกษาประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนขณะฝนตก

เมื่อวานนี้ 7 ก.ย. 2565 เวลาประมาณ 14.25 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ รองคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และ อาจารย์สิริกรานต์ สุทธิสมพร อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้เข้าช่วยเหลือนักศึกษา 4 ราย ที่ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชน ขณะฝนตก บริเวณทางโค้งก่อนถึงอาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาจารย์ของสำนักวิชาฯ ได้ทำการช่วยเหลือโดยการประเมินร่างกายและปฐมพยาบาลเบื้องต้น อีกทั้งได้ทำการประสานงานพิทักษ์ทรัพย์สินและรักษาความปลอดภัยและจราจร และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อทำการช่วยเหลือและส่งตัวนักศึกษาเข้ารับการรักษาต่อ ขณะนี้นักศึกษาทั้งหมดได้รับการรักษาอยู่ในการดูแลของแพทย์และปลอดภัยแล้ว

อันความ กรุณา ปรานี
จะมี ใครบังคับ ก็หาไม่
หลั่งมาเอง
เหมือนฝน อันชื่นใจ
จากฟากฟ้า สุราลัยสู่แดนดิน

ขอขอบคุณภาพจาก งานพิทักษ์ทรัพย์สินและรักษาความปลอดภัยและจราจร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์