สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลัษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สุงอายุ

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลัษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ หัวข้อ “ภาวะน้ำตาลในเลือดสูงกับผลลัพธ์ที่เลวลงของโรคหลอดเลือดสมองขาดเลือดเฉียบพลัน” โดย นางสาวกัญญาพัชร ศรีสุชาติ ในวันที่ 18 ก.ย. 2565 เวลา 13.00-15.00น. ณ ห้องประชุมดอกปีบ 2 อาคารวิชาการ 2 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ