Congratulations to our student. Mr. Chotipong kanchanadit

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีแก่ นายโชติพงษ์ กาญจนดิษฐ์  ที่ได้รับรางวัลนักศึกษาพยาบาลดีเด่น จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 โดยนายโชติพงษ์ กาญจนดิษฐ์ ได้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2564 ระหว่างที่เป็นนักศึกษาพยาบาลนั้น ได้มีผลการเรียนที่อยู่ในเกณฑ์ดี สม่ำเสมอ ปฏิบัติการพยาบาลที่ดีมีเมตตา กรุณา มีมนุษย์สัมพันธ์ดีต่อผู้ป่วย ญาติ เพื่อนๆ มีความประพฤติดี เป็นแบบอย่างที่ดี ปฏิบัติงานเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม และวิชาชีพ

ขอแสดงความยินดีแก่ นายโชติพงษ์ กาญจนดิษฐ์  ที่ได้รับรางวัลนักศึกษาพยาบาลดีเด่น จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย ขอแสดงความยินดีแก่ นายโชติพงษ์ กาญจนดิษฐ์  ที่ได้รับรางวัลนักศึกษาพยาบาลดีเด่น จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย