สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลัษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน หัวข้อ “ผลของดนตรีบำบัดต่อภาวะซึมเศร้าของผุ้สูงอายุในชุมชน จังหวัดตรัง” โดย นายพีรวิชญ์ สุวรรณเวลา ในวันที่ 31 ก.ค. 2565 เวลา 13.00-16.00น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ID: 93674408683 Passcode: 826752