ขอแสดงความยินดีกับ พว.สุชาดา ธานีรัตน์ ,รศ.ดร.นัยนา หนูนิล และ รศ.ดร.เรวดี เพชรศิราสัณห์ ในโอกาสได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน Science, Technology and Social Sciences Procedia

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ พว.สุชาดา ธานีรัตน์ นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน ,รศ.ดร.นัยนา หนูนิล อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และ รศ.ดร.เรวดี เพชรศิราสัณห์ อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ในโอกาสได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน Science, Technology and Social Sciences Procedia on The 1st International Conference 2022 Global Health Issues in Elderly by Walailak University เรื่อง Quality of Life, Health Behavior, and Health Service Needs of Prisoners with Chronic Illness in Province Southern Region

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก