ขอแสดงความยินดีกับ พว.ศักดิ์สิทธิ์ สามทิศ ,รศ.ดร.นัยนา หนูนิล และ รศ.ดร.สายฝน เอกวรางกูร ในโอกาสได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน Science, Technology and Social Sciences Procedia

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ พว.ศักดิ์สิทธิ์ สามทิศ นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน ,รศ.ดร.นัยนา หนูนิล และ รศ.ดร.สายฝน เอกวรางกูร อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน Science, Technology and Social Sciences Procedia on The 1st International Conference 2022 Global Health Issues in Elderly by Walailak University เรื่อง Food Intake and Lipids Profiles among Hypertensive Patients at the Community Hospitals in Trang Province

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก