สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ CANVA เพื่อการออกแบบงานนำเสนอผลงาน

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 คณะทำงานด้านสื่อสารองค์กร สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ CANVA ในการออกแบบเพื่องานนำเสนอ เพื่อใช้ประโยชน์ในการใช้งานนำเสนอเพื่อการสอนในรายวิชาต่างๆ ซึ่งได้มีการอบรมตั้งแต่ขั้นพื้นฐานในการจัดทำ การออกแบบ และการทำกราฟฟิกต่างๆ สำหรับการอบรมครั้งนี้ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอขอบคุณ คุณธรณิศ หาญใจ หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนการเรียนการสอนและสื่อการศึกษา จากศูนย์บรรณาสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรในครั้งนี้

การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ CANVA เพื่อการออกแบบงานนำเสนอผลงาน SONWU การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ CANVA เพื่อการออกแบบงานนำเสนอผลงาน SONWU การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ CANVA เพื่อการออกแบบงานนำเสนอผลงาน SONWU การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ CANVA เพื่อการออกแบบงานนำเสนอผลงาน SONWU การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ CANVA เพื่อการออกแบบงานนำเสนอผลงาน SONWU การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ CANVA เพื่อการออกแบบงานนำเสนอผลงาน SONWU การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ CANVA เพื่อการออกแบบงานนำเสนอผลงาน SONWU การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ CANVA เพื่อการออกแบบงานนำเสนอผลงาน SONWU