เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 2565 ทีมคณะทำงาน I love English Clinic ภายใต้ Smile & Smart Clinic สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรม “โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam” ให้กับนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 เพื่อช่วยเสริมทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียนและการใช้ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ ก่อนสอบ exit exam ตามตัวบ่งชี้การดำเนินงานของหลักสูตร สำหรับกิจกรรมนี้ ได้มีอาจารย์พรชนุตร ชุมภูนุช อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากร

โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564 โครงการติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต English exit exam ประจำปีการศึกษา 2564