สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลัษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน หัวข้อ “ผลของโปรแกรมสนับสนุนศักยภาพของผุ้ดูแลหลักต่อการป้องกันภาวะซีดในเด็กอายุ 6 เดือน – 2 ปี ที่มารับบริการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช” ในวันที่ 9 มิ.ย. 2565 เวลา 09.30-12.00น. ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet