ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์และสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษาระดับปริญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ และสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

1.นายอนุชิต คลังมั่น หัวข้อ “การจำแนกระดับความเสี่ยงต่อการเกิดโรคสมองเสื่อมในผู้ใหญ่วัยกลางคนที่มีภาวะความดันโลหิตสูง และชนิดปัจจัยเสี่ยงบ่งชี้ระดับความเสี่ยงสูง” วันที่ 11 มิ.ย. 2565 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมดอกปีบ 1 อาคารวิชาการ 2

2.นางสาวสุภาวดี แก้วนรา หัวข้อ “โมเดลทำนายระดับความเสี่ยงสูงต่อการเกิดโรคหัวและหลอดเลือดในผู้ป่วยสูงอายุที่มีความดันโลหิตสูง : การจำแนกโดยจำแนกโดยใช้เครื่องมือฟรามิงแฮม” วันที่ 11 มิ.ย. 2565 เวลา 13.00-15.00น. ณ ห้องประชุมดอกปีบ 1 อาคารวิชาการ 2