ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สายฝน เอกวรางกูร ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สายฝน เอกวรางกูร อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับ Dr. Linda D. Oakley (School of Nursing, University of Wisconsin Madison,USA) and Jassica LeClair (School of Nursing, University of Wisconsin-Madison, USA ได้รับการเผยแพร่ผลงานวิจัย เรื่อง Early Findings of a Nurse-Led Youth Activist program in Mind Caring ในวารสาร Public Health Nursing ซึ่งเป็นวารสารระดับนานาชาติ ในฐานข้อมูล Scopus ระดับ Q2