ขอแสดงความยินดีกับ นางรัตนากร บุญกลาง และนายมานิต จิตต์ประไพย ได้รับการแจ้งข้อมูลลิขสิทธิ์ต่อกรมทรัพย์สินทางปัญญา

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ นางรัตนากร บุญกลาง ได้รับการจดทะเบียนลิขสิทธิ์ต่อกรมทรัพย์สินทางปัญญา (งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์) ผลงาน “ระบบฐานข้อมูลงานวิจัยและนวัตกรรมและบริการวิชาการ” ซึ่งระบบฐานข้อมูลนี้เป็นระบบสารทนเทศที่ใช้ในการดำเนินงานของสำนักวิชา พัฒนาเพื่อให้สอดคล้องและสนับสนุนการทำงานของคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา

โดยในระบบฐานข้อมูลวิจัย จะมีการแสดงข้อมูล ชื่อผลงานตีพิมพ์ เจ้าของผลงานและสามารถอ่านผลงานวิจัยฉบับเต็มได้จากในระบบนี้ ระบบฐานข้อมูลนวัตกรรม จะมีการแสดงผลงานวัตกรรมของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ได้พัฒนาชิ้นงาน นวัตกรรมทางการพยาบาล โดยมีมีการแสดงเมนูชื่อผลงาน กระบวนการนวัตกรรมและผลลัพธ์นวัตกรรม นอกจากนี้ สามารถดูรายละเอียดผลงานทั้งโครงการได้อีกด้วย ในส่วนของระบบฐานข้อมูลบริการวิชาการ จะมีฐานข้อมูลของระบบการดูแล Smile&Smart Clinic คลินิกเพื่อใจ และข้อมูลโครงการหรือกิจกรรมต่างๆ ของนักศึกษาที่ได้จัดทำขึ้น ระบบจะมีการแยกประเภทโครงการและสามารถเรียกดูผลลัพธ์ของโครงการได้ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนในงานประกันคุณภาพการศึกษาของสำนักวิชาฯ อีกด้วย

สามารถใช้งาน ฐานข้อมูลของสำนักวิชาได้ที่ ฐานข้อมูลวิจัยและนวัตกรรม , ฐานข้อมูลโครงการบริการวิชาการ