ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา ระดับปริญาโท สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ โดย นายศักดิ์สิทธิ์ สามทิศ นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00-12.00น. ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet