ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา ระดับปริญาโท สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ โดย นางสาวชุดา พรหมเพ็ญ นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน วันที่ 29 เมษายน 2565 เวลา 10.00-12.00น. ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet