ขอเชิญเข้าฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่

ด้วยหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่ มีกำหนดการสอบโครงวิทยานิพนธ์ของ นายนฤเบศร์ โกศล หัวข้อเรื่อง “ปัจจัยทำนายระดับความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดของผู้ป่วยความดันโลหิตสูง” (Predictor of Risk Level for Developing Cardiovascular Disease in Patient with Hypertension) โดยมี ผศ.ดร.จอม สุวรรณโณ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.00-17.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

ในการนี้ จึงขอเชิญชวนนักศึกษาและผู้สนใจเข้าฟังการสอบฯ ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว