การจัดอบการพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพ

วันนี้ 20 มกราคม 2565 คณาจารย์จากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ร่วมเป็นวิทยากรการจัดอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพ ในหัวข้อ Clinical Reasoning ให้กับพยาบาลวิชาชีพโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจนเนตร พลเพชร เป็นวิทยากรหลัก พร้อมทั้ง อาจารย์ ดร.ชิดชนก มยูรภักดิ์, อาจารย์จันทร์จุรีย์ ถือทอง, อาจารย์สุดา ใจห้าว, อาจารย์นฤมล ศิลวิศาล, อาจารย์ลัดดาวัลย์ เพ็ญศรี และอาจารย์ชนม์ชนก บุญสุข ร่วมเป็นวิทยากรประจำกลุ่ม ณ ห้องประชุม อาคาร A ชั้น 4  โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งการอบรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการบริการวิชาการสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์

กิจกรรมบริการวิชาการการจัดอบรมการพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพ เรื่อง Clinical Reasoning กิจกรรมบริการวิชาการการจัดอบรมการพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพ เรื่อง Clinical Reasoning กิจกรรมบริการวิชาการการจัดอบรมการพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพ เรื่อง Clinical Reasoning กิจกรรมบริการวิชาการการจัดอบรมการพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพ เรื่อง Clinical Reasoning กิจกรรมบริการวิชาการการจัดอบรมการพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพ เรื่อง Clinical Reasoning