คณบดี คณาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้ร่วมสวัสดีปีใหม่ ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดี, ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รองอธิการบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิธิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดี, ศาสตราจารย์ ดร.วรรณา ชูฤทธิ์ รองอธิการบดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสอาด รองอธิการบดี, และนายแพทย์ลิขิต มาตระกูล รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

คณบดี คณาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมสวัสดีปีใหม่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คณบดี คณาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมสวัสดีปีใหม่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คณบดี คณาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมสวัสดีปีใหม่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คณบดี คณาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมสวัสดีปีใหม่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คณบดี คณาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมสวัสดีปีใหม่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์คณบดี คณาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมสวัสดีปีใหม่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์