โครงการการอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism

โครงการ “การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism”

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2565 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้จัดอบรมโครงการ “การใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism เพื่อให้คณาจารย์และนักศึกษาที่เข้าร่วมอบรมมีความรู้ ความเข้าใจและเห็นถึงความสำคัญของการใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism สำหรับการอบรมในครั้งนี้  การใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ จะช่วยให้อาจารย์และนักศึกษาพัฒนาผลงานวิชาการได้อย่างเป็นระบบ ถูกต้อง ครอบคลุม และไม่เกิดการคัดลอกผลงานทางวิชาการ ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ได้มี คุณอาภรณ์ ไชยสุวรรณ เป็นวิทยากรในการบรรยายในครั้งนี้ ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meeting

การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism การอบรมใช้โปรแกรม EndNote และโปรแกรมตรวจสอบ Plagiarism