5 ส.Green สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2563

กิจกรรม 5 ส. Green สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์

คณะทำงาน 5 ส. Green สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
การแบ่งพื้นที่รับผิดชอบ 5ส. Green สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
ผลการประเมิน 5.ส.Green สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ประจำปีงบประมาณ 2562
ผลการประเมิน Self Audit 5ส. Green สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
เป้าหมาย 5 ส. Green สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
มาตรฐานกลาง 5 ส. Green ประจำปีงบประมาณ 2563 แผนปฏิบัติการ 5 ส. Green สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ประจำปีงบประมาณ 2563

กิจกรรม Big Cleaning Day 5 ส. Green มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
กิจกรรม Big Cleaning 5ส. Green สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
การตรวจประเมิน Self Audit 5ส. Green สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์