ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ศิรินทรา ด้วงใส ศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2564

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ศิรินทรา ด้วงใส ศิษย์เก่าสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 7 ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2564 ด้านความสำเร็จในอาชีพและหน้าที่การงาน ซึ่งปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์