ขอแสดงความยินดีกับ พว.กันยารัตน์ พัวพันธ์ ศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2564

ขอแสดงความยินดีกับ พว.กันยารัตน์ พัวพันธ์ ศิษย์เก่ารุ่นที่ 1 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2564 ด้านทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ปัจจุบันเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีวอนามัยและด้านความปลอดภัยสุขภาพและการแพทย์ ฐานปฏิบัติการเรือกักเก็บก๊าซธรรมชาติเหลว เอราวัณแทงค์เกอร์ 2 บริษัทเชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิตจำกัด