สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมเป็นตัวแทนมอบรายได้จากการจัดจำหน่ายของที่ระลึกเนื่องในวันมหิดลประจำปี 2564

วันนี้ 7 ตุลาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และตัวแทนสโมสรนักศึกษา สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์  เป็นตัวแทนร่วมมอบรายได้จากการจัดจำหน่ายของที่ระลึก จำนวน 11,572.31บาท เนื่องในวันมหิดล จากกิจกรรมวันมหิดล ประจำปี 2564 ซึ่งได้จัดกิจกรรมร่วมกับสำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัยทันตแพทย์นานาชาติ และวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ให้แก่ กองทุนพัฒนาศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กำไล สมรักษ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ ทำการรับมอบ