โครงการผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์

เมื่อวันที่ 24 ก.ย. 2564 นักศึกษาพยาบาลได้เข้าร่วมโครงการ ผู้นำช่อประดู่สู่บัณฑิตยุคออนไลน์ กิจกรรมพัฒนานักศึกษาตามหลักค่านิยม เรื่องพัฒนาภาวะผู้นำ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงค์ธัญวงค์ ร่วมเป็นวิทยากรในการบรรยาย เพื่อเป็นการเสริมสร้างนักศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจต่อแนวทางการพัฒนานักศึกษาตามหลักค่านิยม 4 ประการ พร้อมเสริมสร้างภาวะความเป็นผู้นำผ่านการเรียนรู้จากวิทยากร