ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา ระดับปริญาโท สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet

กำหนดการและรายละเอียด