นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 นำเสนอผลการสังเคราะห์งานวิจัย จำนวน 246 เรื่อง

นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4  สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ได้สังเคราะห์งานวิจัยในรายวิชาการพยาบาลอนามัยชุมชน NUR60-462 ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 มีหัวข้อครอบคลุมการพยาบาลครอบครัว การพยาบาลอาชีวอนามัย อนามัยสิ่งแวดล้อม อนามัยโรงเรียน และการพยาบาลผู้ป่วยระยะสุดท้าย และในวันที่ 13-14 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา นักศึกษาได้นำเสนอผลการสังเคราะห์งานวิจัยจำนวน 246 เรื่อง สังเคราะห์เป็น 10 ประเด็นสำคัญ

– รูปแบบการพัฒนาศักยภาพผู้ดูแลและผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองที่มีภาวะพึ่งพิงที่บ้าน

– การดูแลผู้ป่วยกลุ่มติดบ้าน ติดเตียง

– การพัฒนางานการพยาบาลอาชีวอนามัย 2 ประเด็น

– การจัดการขยะมูลฝอยอย่างถูกวิธีเพื่อป้องกันไข้เลือดออก

– การจัดการขยะและสิ่งแวดล้อมในครัวเรือน

– การพัฒนางานการพยาบาลอนามัยโรงเรียนจากงานวิจัย 2 ประเด็น

– การพยาบาลผู้ป่วยติดเตียงและผู้ป่วยระยะสุดท้ายที่บ้าน 2 ประเด็น

การนำเสนอเป็นการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในห้องเรียนออนไลน์ สร้างบรรยากาศการเรียนการสอนที่ผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง กระตุ้นทักษะการวิเคราะห์ สังเคราะห์ การฝึกตั้งคำถาม และเรียนรู้จากงานวิจัยสู่การประยุกต์ใช้ในภาคปฏิบัติ

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ประเด็นการพยาบาลอนามัยโรงเรียน

ประเด็นการจัดการขยะและสิ่งแวดล้อมในครัวเรือน

ประเด็นการดูแลผู้ป่วยกลุ่มติดบ้านติดเตียง

ประเด็นการพยาบาลผู้ป่วยติดเตียงระยะท้าย

ประเด็นการพยาบาลอาชีวอนามัย

ประเด็นการพยาบาลอาชีวอนามัย2

การพยาบาลผู้ป่วย ติดเตียงและผู้ป่วยระยะ สุดท้ายที่บ้าน

ประเด็นรูปแบบการพัฒนาศักยภาพผู้ดูแลและผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองที่มีภาวะพึ่งพิงที่บ้าน

ประเด็นการจัดการขยะมูลฝอยอย่างถูกวิธีเพื่อป้องกันไข้เลือดออก

ประเด็นการพัฒนางานการพยาบาลอนามัยโรงเรียน

นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 นำเสนอผลการสังเคราะห์ผลงานวิจัย
บรรยากาศการนำเสนอผลการสังเคราะห์งานวิจัยออนไลน์ของนักศึกษาพยาบาล
รูปแบบการดูแลระยะยาวแบบบูรณาการโดยการมีส่วนร่วมของชุมชน
รูปแบบการจัดการขยะ 12 กิจกรรม
ตัวอย่างการสังเคราะห์งานวิจัยเกี่ยวกับการจัดการปัญหาสุขภาพช่องปาก
ตัวอย่างการสังเคราะห์งานวิจัย
ตัวอย่างการสังเคราะหืงานวิจัย ความต้องการของผู้ป่วยติดเตียงระยะสุดท้าย
ตัวอย่างการสังเคราะห์งานวิจัย การดูแลผู้ป่วยติดเตียงระยะสุดท้าย
ตัวอย่างการสังเคราะห์งานวิจัย ปัญหาโภชนาการ
ตัวอย่างการสังเคราะห์งานวิจัย บทบาทพยาบาลอาชีวอนามัยด้านการสร้างเสริมสุขภาพ
ตัวอย่างการสังเคราะห์งานวิจัย รูปแบบการดูแลสุขภาพผู้ป่วยติดเตียง
บรรยากาศการนำเสนอผลการสังเคราะห์ผลงานวิจัยออนไลน์
บรรยากาศการนำเสนอผลการสังเคราะหืงานวิจัยออนไลน์