ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตพยาบาลรุ่น 20 สอบความรู้เพื่อขอขึ้นทะเบียนรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพฯ ผ่านร้อยละ 80.90

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาลรุ่นที่ 19 ที่สอบความรู้เพื่อขอขึ้นทะเบียนรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ในรอบแรก ผ่านร้อยละ 80.90 จากผุู้เข้าสอบจำนวน 110 คน
สำหรับรายวิชาที่มีผู้สอบผ่าน 100% คือ รายวิชาการพยาบาลมารดาและทารก และรายวิชาการพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวชศาสตร์