โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ความรู้เกี่ยวกับผลการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ความรู้เกี่ยวกับผลการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาและการประกันคุณภาพการศึกษา ให้แก่นักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 1 เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลได้มีความรู้ ความเข้าใจ มาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาของประเทศไทย (Thai Qualifications Framework for Higher Education; TQF: HEd) ทั้ง 5 ด้าน คือ ด้านคุณธรรมจริยธรรม ด้านความรู้ ด้านทักษะทางปัญญา ด้านทักษะความสัมพันธ์ ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ ด้านทักษะการวิเคราะห์เชิงตัวเลข การสื่อสาร และการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึงเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย ที่ใช้ระบบ WU-QA ซึ่งได้อ้างอิงจากเกณฑ์ AUN-QA ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ได้จัดกิจกรรมในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบZOOM โดยมี คุณอวยพร เรืองศรี รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอน เป็นวิทยากร