กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564 ช่อประดู่ที่ 24

เมื่อวันที่ 7-9 มิถุนายน 2564 ได้มีการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ทั้งในระดับมหาวิทยาลัย และระดับสำนักวิชาฯ เพื่อให้นักศึกษาได้มีการเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ ก่อนที่จะเข้าศึกษา ในระดับอุดมศึกษา โดยมี การกล่าวต้อนรับนักศึกษาจากอธิการบดี ผู้บริหาร การแนะนำหลักสูตรและสำนักวิชาฯ จากคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และสโมสรนักศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ การจัดกิจกรรมปฐมนิเทศในครั้งนี้ ได้มีการจัดผ่านทางออนไลน์ในระบบ ZOOM