สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวน สมัครอาสาสมัครวิชาชีพ ดูแล ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศาสตราภิชาน อาจารย์ ดร.จงกลณี  เรืองอัมพร หรือ งานธุรการ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
โทร.075-672101-2