สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ !!แจ้งประกาศ..ยกเลิก..กิจกรรม “เดินวิ่ง พยาบาลเพื่อประชาชน (Nurse for All)

ขอแจ้ง “ยกเลิก” กิจกรรม..เดิน-วิ่ง พยาบาลเพื่อประชาชน (Nurse for All ) หลังจากที่มีการเลื่อนจัดกิจกรรมมาแล้ว .. เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไว้รัส COVID-19 ระลอก 3 .. ทำให้ไม่สามารถจัดกิจกรรมต่อได้..

..ทั้งนี้ได้มีการจัดส่งเสื้อและพวงกุญแจ ให้กับผู้ที่สมัครเดินวิ่งฯ ที่ได้โอนเงินค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว และแจ้งที่อยู่การส่งมาเรียบร้อยแล้ว

..สำหรับท่านที่ยังไม่ได้รับเสื้อ และมีการจ่ายค่าสมัครมาแล้ว แต่เลือกประเภทรับเอง ไม่ได้แจ้งที่อยู่ในการจัดส่ง สามารถติดต่อขอรับเสื้อได้ที่ เบอร์ โทร.075-672101-2 งานธุรการ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์

..สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนีั และขออภัยในความไม่สะดวก..