สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุรื่อง ปัจจัยทำนายการเกิดภาวะเลือดออกในผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลันภายหลังเปิดขยายหลอกเลือดหัวใจผ่านสายสวนขณะพักรักษาในโรงพยาบาล (Predictors of Bleeding among Patients with Acute Coronary Syndrome after Percutaneous Coronary Intervention during Hospitalization) โดย นางสาวคริสพร พูนสง วันที่ 12 กุมภาพันธ์  2564 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องบานบุรี อาคารวิชาการ 7 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์