โครงการ “ติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต Exit Exam”

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอขอบพระคุณ ผศ.ดร.ภัทร์นรินทร์ ศุภกร รองคณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ และ  ผศ.ดร.พัชรี อิ่มศรี อาจารย์ประจำสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ที่ร่วมเป็นเกียรติในการเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการ “ติวเข้มภาษาอังกฤษพิชิต Exit Exam ให้แก่นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 ในวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา