ขอแสดงความยินดีกับ นายธวัชชัย หนูเมือง ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้ารับรางวัลพระราชทาน

ขอแสดงความยินดีกับ นายธวัชชัย หนูเมือง นักศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการเข้าร่วมการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

ขอแสดงความยินดีกับนายธัวัชชัย  หนูเมือง

ความรู้สึกของ นายธวัชชัย หนูเมือง หลังจากที่ได้รับคัดเลือก “รางวัลพระราชทานถือเป็นรางวัลที่ทรงเกียรติและมีคุณค่า นักศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน จะต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนทั้งด้านการเรียน การประพฤติปฏิบัติตน และการทำประโยชน์เพื่อสังคม ซึ่งการได้รับรางวัลนั้นนอกจากจะเป็นเกียรติแก่ตนเองแล้ว ยังเป็นเครื่องเตือนใจและกำลังใจในการปฏิบัติตนและการทำประโยชน์เพื่อสังคมต่อไปครับ ตอนนี้กระผมได้ถูกคัดเลือกให้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย เพื่อไปแข่งขันต่อในระดับภาคใต้ครับ รู้สึกดีใจที่ผลงานและคุณสมบัติของตัวเองผ่านการคัดเลือก และได้เป็นตัวแทนมากกว่านั้นคือดีใจและตื้นตัน เมื่อได้มองย้อนไปถึงประโยชน์ที่เกิดขึ้นกับคนรอบข้างและชุมชนในเขตมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ได้รับประโยชน์จากการทำกิจกรรมเพื่อส่วนรวมก็ดีหรือกิจกรรมที่จัดโดยหลักสูตรก็ดี ซึ่งทุกครั้งกระผมทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจเสมอมา รางวัลนี้จะเป็นรางวัลไม่เพียงส่วนตัวกระผมเองแต่จะเป็นรางวัลของผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนทั้ง อาจารย์ที่คอยขัดเกลา เพื่อน ๆ ที่คอยสนับสนุนและช่วยเหลือการทำกิจกรรม ตลอดจนบุคคลรอบข้างทุกคน และที่สำคัญคือ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่คอยสนับสนุนและการมอบโอกาสในการทำกิจกรรมอย่างอิสระ และในครั้งนี้กระผมต้องเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย เพื่อไปแข่งขันต่อในระดับภาคใต้ ผมเชื่อว่าการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นแรงผลักดันให้กระผมได้ทำประโยชน์เพื่อสังคม เพื่อคนรอบข้างและชุมชนในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ต่อไปอย่างแน่นอนครับ”