สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเรียนเชิญ คณาจารย์และผู้สนใจ เข้าร่วม Online international conference ( Eldery care)

ใน วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน เวลา 08.00-10.00น.  และวันอังคาร ที่ 22 กันยายน เวลา 08.00-10.00น. โดยมี speakers จาก University of Central Florida, USA และ The Hong Kong Polytechnic University, Hongkong

**สามารถลงทะเบียนผ่าน QR code รูปด้านล่าง**

( เข้าร่วม Conference ผ่านทางระบบ Program ZOOM )