สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ขอเชิญเข้าฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต
ณ ห้องบานบุรี อาคารวิชาการ 7 มหาวิทยาลัยวลักษณ์

วันที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 10.00-12.00 น.  สอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของ นางสาวมนัสภร อินทวงค์ หัอข้อเรื่อง “ลักษณะความดันโลหิตสูงวิกฤตในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองชนิดหลอดเลือดสมองแตกเฉียบพลัน : การจัดการและผลลัพธ์” (Hypertensive Crises in Patient with Acute Hemorrhagic Stroke: Clinical Characteristics Management and Outcome)

วันที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 14.00-16.00 น. สอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของ นายสันติพงศ์ แก้วนรา หัวข้อเรื่อง “โมเดลทำนายความเสี่ยงสูงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ป่วยความดันโลหิตสูงที่ไม่อ้วน :การประเมินโดยใช้เครื่องมือฟามิงแฮม” (Model Predictor High-risk for Developing cardiovascular Disease  among Non-obese Hypertension :  A Framingham-based Assessment)”