สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรมสร้างอัตลักษณ์นักศึกษาพยาบาล : วางแผนการเรียนสู่ความสำเร็จ เพื่อนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 ที่กำลังเข้ามาศึกษาในปีแรก เพื่อเสริมสร้างอัตลักษณ์ให้กับนักศึกษา ตั้งเป้าหมายและความคาดหวังในการเรียนให้จบตามหลักสูตร 4 ปีและสามารถสอบใบประกอบวิชาชีพฯ สร้างทัศนคติที่ดีต่อวิชาพยาบาลได้ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้ตระหนักถึงจุดนี้ จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2563 ณ อาคารนวัตกรรม