ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.สายฝน เอกวรางกูร ที่ได้รับรางวัลเชิดชูครูสร้างสุข

ตามที่มหาวิทยาลัยจัดให้มีโครงการพัฒนาระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาให้เก่ง ดี และมีความสุข : Smile & Smart Center โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาเชิงบวกแบบมีส่วนร่วม และส่งเสริมสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาให้เก่ง ดีและมีความสุข โดยเริ่มดำเนินการร่วมกับเครือข่ายคณาจารย์และนักศึกษาสำนักวิชา ตั้งแต่ปีการศึกษา 2561 เป็นต้นมา และได้รับความร่วมมือจากรองศาสตราจารย์ ดร.สายฝน เอกวรางกูร อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เป็นแกนนำพัฒนาโครงการ มีส่วนร่วมขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ ของ Smile & Smart Center อย่างต่อเนื่อง มีความก้าวหน้าและผลงานเป็นที่ประจักษ์  ส่วนกิจการนักศึกษาได้มอบรางวัลเชิดชูครูสร้างสุขแก่รองศาสตราจารย์ ดร.สายฝน เอกวรางกูร สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง