ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาลรุ่น 19 สอบความรู้เพื่อขอขึ้นทะเบียนรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ ผ่านร้อยละ 95.71

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาลรุ่นที่ 19 ที่สอบความรู้เพื่อขอขึ้นทะเบียนรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ในรอบแรก ผ่านร้อยละ 95.71

สำหรับรายวิชาที่มีผู้สอบผ่าน 100% คือ การผดุงครรภ์ การพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวชศาสตร์ การพยาบาลอนามัยชุมชนและการรักษาโรคเบื้องต้น กฎหมายว่าด้วยวิชาชีพและการผดุงครรภ์จรรยาบรรณวิชาชีพและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการประกอบวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์