การประชุมหารือเรื่องแหล่งฝึกปฏิบัติการพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2563

วันนี้ 5 สิงหาคม 2563 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีและ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครศรีธรรมราช ร่วมประชุมหารือเรื่องแหล่งฝึกปฏิบัติการพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อให้มีการจัดการศึกษาในด้านการปฏิบัติการพยาบาลได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกสถาบัน ตามมาตรฐานวิชาชีพ และเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสถาบัน ในการนี้คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎร์ธานี ได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการพยาบาล ณ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์