กิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่และโครงการสานรักสานสัมพันธ์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับสโมสรนักศึกษาพยาบาล จัดกิจกรรมนักศึกษาใหม่พบสำนักวิชา และกิจกรรมสานรักสานสัมพันธ์ เพื่อสร้างความรู้การปรับตัวในรั้วมหาวิทยาลัย เสริมสร้างความรู้ทักษะในการดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของนักศึกษาใหม่ และเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาใหม่ คณาจารย์ รุ่นพี่ และเพื่อนนักศึกษา