กิจกรรมต้อนรับผู้ปกครอง นักศึกษาใหม่ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563

10 กรกฎาคม 2563 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ในการนี้ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับผู้ปกครองของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โดยมีกิจกรรมผู้บริหารพบปะผู้ปกครอง ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM และมีอาจารย์ประจำสำนักวิชา บุคลากร และนักศึกษา ให้การต้อนรับ อำนวยความสะดวก และร่วมพูดคุยกันในประเด็นต่างๆ ในเรื่องของการดูแลนักศึกษากับผู้ปกครอง ณ ห้องกลุ่มย่อย อาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ