ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ และ ผศ.กำไล สมรักษ์ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครศรีธรรมราช

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กำไล สมรักษ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล รพ.ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่นด้านผู้บริหารการศึกษาพยาบาล” จากสมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยบรมราชชนนีนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2563