กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในงานวันเด็กแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2563 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับศูนย์บริการการศึกษา จัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในกิจกรรม “โครงการติว เนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ” ณ อาคารเรียนรวม 5 เพื่อให้นักเรียนได้วางแผนการเรียน เตรียมความพร้อมในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยและได้รับทราบข้อมูลหลักสูตร เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย โดยมีอาจารย์และนักศึกษาจากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ให้คำแนะนำ