ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์และสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์และสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ
ในวันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 2

–  เวลา 10.00-12.00  สอบวิทยานิพนธ์ของ นายพลกฤษ สุขคง หัวข้อเรื่อง “ปัจจัยทำนายการเกิดอุบัติการณ์หัวใจชนิดที่รุนแรงในช่วงเวลา 1 ปีแรกหลังจำหน่ายออกจากโรงพยาบาลของผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน โดยใช้คะแนน GRACE Risk Score”

– เวลา 13.00-15.00  สอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของ นางสาวปิยะนันท์ เต็มพร้อม หัวข้อเรื่อง “ปัจจัยทำนายการกลับเป็นซ้ำในช่วงเวลา 1 ปีแรก หลังจำหน่ายออกจากโรงพยาบาลของผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองขาดเลือดเฉียบพลัน”

– เวลา 15.00-17.00  สอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของ นางสาวปาลิดา นงค์นวล หัวข้อเรื่อง “ความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มอาการเมตาบอลิก จำนวน และชนิดปัจจัยเมตาบอลิกกับการเกิดภาวะไมโครอัลบูมินรั่วในปัสสาวะ ในผู้ป่วยความดันโลหิตสูง”