โครงการพัฒนาศักยภาพด้านการเรียนการสอนภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติสำหรับอาจารย์ใหม่สู่การสอนนักศึกษาพยาบาลอย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อวันที่ 4-5 มกราคม 2563 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพด้านการสอนภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติสำหรับอาจารย์ใหม่สู่การสอนนักศึกษาพยาบาลอย่างมีประสิทธิภาพ โดยในครั้งนี้ ได้มีการจัดกิจกรรมWorkshop การกำหนดวัตถุประสงค์การเรียนรู้ การเตรียมเนื้อหาการสอน สื่อการสอน และ Workshop การจัดการเรียนการสอนในคลินิก โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน จากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เพื่อพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ใหม่ ให้มีศักยภาพด้านการสอนทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติอย่างเต็มที่