โครงการพัฒนาศักยภาพด้านการสอนภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติสำหรับอาจารย์ใหม่สู่การสอนนักศึกษาพยาบาลอย่างมีประสิทธิภาพ ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2562 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพด้านการสอนภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติสำหรับอาจารย์ใหม่สู่การสอนนักศึกษาพยาบาลอย่างมีประสิทธิภาพ ครั้งที่ 2 โดยในครั้งนี้ ได้มีการจัดกิจกรรมการให้ความรู้ในการจัดทำ มคอ.3 มคอ.4 การจัดทำแผนการสอนรายวิชาปฏิบัติ การนำแผนการสอนไปใช้ในคลินิก การประเมินผลการเรียนรู้ หลักการประเมินผลทางคลินิก (formative evaluation and summative evaluation) เกณฑ์การประเมินผลทางคลินิก  และการเตรียมความพร้อมในการสอนด้วยภาษาอังกฤษ โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน จากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เพื่อพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ใหม่ ให้มีศักยภาพด้านการสอนทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติอย่างเต็มที่