นักศึกษาระดับปริญญาโท นำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ณ ประเทศประเทศมาเลเซีย

นางสาวอรอุมา บุญกาญจน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำเสนอผลงานทางวิชาการประเภท oral presentation

ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 2nd International Seminar and Innovation Competition on Physical Education and Sports (UPSI, TSU & UNY 2019) เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ณ Seminar Hall, Faculty of Sports Science and Coaching, Universiti Pendidikan Sultan Idris (UPSI) ประเทศมาเลเซีย

ขอแสดงความยินดี และขอขอบคุณ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ผศ.ดร.เกียรติกำจร กุศล (อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์หลัก) และอาจารย์ ดร.ธิดารัตน เอกศิรินิมิตร (อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ร่วม) ที่ให้การสนับสนุนโอกาสดีๆ แก่นักศึกษาในครั้งนี้